Thư Cha Chánh Xứ Ngày 28 Tháng 05 Năm 2017

Ngày 28 tháng 5 năm 2017

 

Quý Ông Bà và Anh Chị Em thân mến,

 

Chúa Giesu Kitô đã Phục Sinh, đã chiến thắng sự dữ, đã bước qua cái chết và đem Bình An Phục Sinh của Người đến cho mọi người, cho chúng ta có một cuộc sống mới khởi sắc màu yêu thương, bình an và hạnh phúc.

 

Tạ ơn Chúa, công trình xây dựng của GX chúng ta cũng đã có những phấn khởi đi dần đến ước mơ. Tất cả những giấy phép đang tiến chuyển rất tốt đẹp. Hiên tại, nhà thờ và nhà xứ đã hạ xuống. Việc hạ nhà thờ và nhà xứ cũng như dọn dẹp, trong dự tính chỉ mất khoảng 3 tuần sẽ xong. Như vậy ước tính vào tuần thứ 3 tháng 6 hoặc trễ nhất là cuối tháng 6 sẽ bắt đầu khởi công xây nhà thờ.

 

Quý ông bà và anh chị em cũng biết, là khi chúng ta bắt tay làm thì sẽ phải chi trả cho tiền mua vật liệu, chi trả cho công thợ... Mà số tiền đóng góp từng tháng vẫn đang còn thiếu hụt, vì thế tôi mong mỏi quý ông bà và anh chị em hãy tiếp tục đóng góp như đã hứa; ai đã đóng góp xong mà vẫn còn khả năng cũng xin đóng góp thêm cho một số gia đình không thể tiếp tục vì công việc thay đổi; ai chưa có cơ hội góp tay vào công trình chung của GX, xin hãy mở rộng lòng, cùng góp bàn tay để xây dựng ước mơ của người Công Giáo Việt Nam chúng ta tại thung lũng hoa vàng này, cho con cháu của chúng ta, cho những thế hệ sau này, để Đức Tin và Văn Hoá Việt Nam sẽ được tồn tại mãi mãi.

 

Xin ơn Phục Sinh của Đức Giêsu Kitô ban cho công trình xây dựng của GX chúng ta được hoàn mỹ theo thánh ý Chúa, và xin Bình An của Người ngự trị trong mỗi gia đình chúng ta.

 

Thân ái trong Chúa Phục Sinh.

 

 

 

 

Lm. Phêrô Huỳnh Lợi

Chánh Xứ

Giáo Xứ Đức Mẹ La Vang San Jose