Thư Cha Chánh Xứ Ngày 07 Tháng 05 Năm 2017

Ngày 07 tháng 5 năm 2017

 

Quý Ông Bà và Anh Chị Em thân mến,

 

Năm nay Giáo Hội đặc biệt mừng kính kỷ niệm 100 năm Đức Mẹ Fatima. Một thông điệp Fatima được nhận từ 3 trẻ nhỏ của 100 năm về trước là Tràng Hạt Mân Côi để cầu cho Hoà Bình Thế Giới. Vậy, đặc biệt trong năm nay, chúng ta phải tiếp tục thực hiện lần chuỗi Mân Côi mỗi ngày để cầu cho Hoa Bình Thế Giới như lời Mẹ Fatima đã nhắn nhủ.

 

Năm nay cũng như mọi năm, tất cả các trường GLVN của giáo xứ sẽ có buổi hành hương kính Đức Mẹ tại nhà thờ Đức Mẹ Hoà Bình vào ngày Thứ Bảy 6 tháng 5. Rất mong quý ông bà và anh chị em hiệp ý cầu nguyện chung với các em và quý thầy cô; đây cũng là buổi lễ bế giảng năm học, nên sự cầu nguyện của quý ông bà và anh chị em sẽ là niềm khích lệ cho quý thầy cô tiếp tục giúp giảng dạy cho các em vào năm học tới. Cũng là dịp chúng ta cùng quây quần dưới chân Đức Mẹ để mừng kính 100 năm Fatima và thực hiện theo thông điệp Fatiama mà Đức Mẹ đã gửi gấm ngày xưa. Đặc biệt, cũng xin quý ông bà và anh chị em thêm lời cầu nguyện cho 197 em sẽ được vinh hạnh Rước Chúa Lần Đầu vào ngày 20 tháng 5; và 241 em sẽ được thêm ơn Chúa Thánh Thần vào ngày 27 tháng 5; xin cho các em luôn biết thực thi 2 điều quan trọng là Mến Chúa, Yêu Người, để các em luôn là người con ngoan hiền trong gia đình và xã hội.

 

Nhà thờ đã được hạ xuống, xin quý ông bà và anh chị em cũng thêm lời cầu nguyện xin Thiên Chúa và Mẹ La Vang luôn gìn giữ, ban ơn cho công trình xây dựng của giáo xứ được tiến triển thuận lợi theo thánh ý Ngài.

 

Thân ái trong Chúa Kitô,

 

Lm. Phêrô Huỳnh Lợi

Chánh Xứ

Giáo Xứ Đức Mẹ La Vang San Jose